The smart Trick of am dao gia That Nobody is Discussing

mô tả CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn sở hữu đa dạng phong thái và cảm giác khiêu khích tột độ khi sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

xuất xứ sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR mang sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

thể hiện về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng đơn chiếc hay gặp khó khăn trong việc khiến cho quen với các cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay từ trước hết sờ vào sản phẩm.

Được làm cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc trung thực và sống động nhất, trong khoảng các chi tiết chu đáo như những thớ làm thịt sâu trong âm đạo và hậu môn được làm cho chăm chút để cho những chàng sở hữu thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc ái tình như khi đang quan hệ có 1 người phụ nữ thực sự.

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo dong dỏng gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những xúc cảm nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê tình dục dành cho nam đúng bí quyết
sử dụng búp bê tình dục dành cho nam hết sức thuần tuý. Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong tình trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc trưng chu đáo cho những bộ phận mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, yêu cầu bạn phải tiêu dùng thêm âm đ?o gi? alien gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam thuận tiện không gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thoải mái sở hữu các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những bộ phận trên cơ thể .
Sau khi sử dụng xong, cần phải vệ sinh lại những phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch tránh bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *